Đại lý TV-VALVE Vietnam,TV-VALVE Vietnam - ANS Vietnam

Giới thiệu về TV-Valve Vietnam

Sản phẩm van Tv-Valve của chúng tôi đóng vai trò kết nối van và các thiết bị khác nhau nhằm phát huy tối đa chức năng của cả hai. Nó là “vật liên kết” quan trọng để duy trì trạng thái “hài hòa” mọi lúc.

Tv-Valve luôn cố gắng "trở thành một nhóm kỹ sư sáng tạo và mang đến sự hài lòng cho khách hàng". Van Tv-Valve được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, và chúng tôi tự hào mang đến sự "hài lòng" cho khách hàng bằng cách luôn thúc đẩy nghiên cứu và phát triển theo quan điểm của khách hàng và giúp tự động hóa và tiết kiệm lao động. Tv-Valve sẽ tiếp tục mài giũa công nghệ được hỗ trợ bởi sự phát triển hơn nữa của nguồn nhân lực và sự sáng tạo, đồng thời hỗ trợ sự “hài hòa” trong mọi lĩnh vực.

Mảng kinh doanh chính

Thiết kế, sản xuất và bán van tự động, bộ truyền động và các loại van khác nhau.

Hoạt động kinh doanh chính của Tv-Valve là sản xuất và bán các loại van tự động khí nén, van điều khiển từ xa và van điều khiển bằng tay (thép không gỉ, gang, đồng, hợp kim nhẹ, nhựa). Về van điều khiển từ xa, chúng tôi lựa chọn và bán các loại van phù hợp nhất bất kể là van điện hay không khí, theo yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi phát triển các sản phẩm tự động trong tất cả các lĩnh vực công nghiệp liên quan đến điều khiển và ngắt chất lỏng, chẳng hạn như máy móc công nghiệp, thiết bị tự động hóa, thực phẩm và công nghiệp nặng. Với sự sáng tạo và khéo léo, chúng tôi đáp ứng chính xác các nhu cầu khác nhau và dựa trên những ý tưởng sáng tạo từ giai đoạn phát triển và thiết kế, chúng tôi thực hiện thiết kế chính xác và nhanh chóng bằng cách sử dụng CAD / CAM. Chúng tôi duy trì hiệu suất cao của sản phẩm và luôn cố gắng phát triển các sản phẩm đáng tin cậy để chúng có thể hữu ích trong các lĩnh vực khác nhau nhằm hợp lý hóa, tiết kiệm lao động và tiêu chuẩn hóa.

Chúng tôi cũng tự động hóa tất cả các van và tự động hóa và sửa đổi các van thủ công được sử dụng trong các dây chuyền hiện có, vì vậy chúng tôi đề xuất các loại van phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Sơ lược về sản phẩm van Tv-Valve

  • straight on / off valve: Ứng dụng ngành thực phẩm, hóa chất và các nhà máy sản xuất hóa chất.

  • Tank valve: Ứng dụng trong ngành hóa học, hóa dầu và thực phẩm.

  • On / off (glove) valve: Nó có thể được sử dụng cho các chất lỏng như không khí, nước, hơi nước và khí đốt

  • Ball valve: Phụ kiện

  • Torque actuator: Không chỉ được sử dụng cho van mà còn được sử dụng cho tất cả các máy công cụ, máy công nghiệp và thiết bị tự động hóa

  • Customized automatic valve

 

=====================================================

ANS là đại lý phân phối chính hãng Tv-Valve tại Vietnam 

Báo giá ngay – Hàng chính hãng – Bảo hành 12 tháng – Tư vấn hỗ trợ kỹ thuật 24/7 

Xem thêm sản phẩm hãng Tv-Valve tại đây

Xem thêm thông tin về thương hiệu khác tại đây

Xem thêm sản phẩm khác tại đây