ITALSENSOR/TEKEL ENCODER – Bộ mã hóa vòng quay/ giải mã xung CHO NGÀNH ĐÓNG GÓI, ĐÓNG CHAI, CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM,Đại lý Italsensor / Tekel Vietnam,Italsensor / Tekel Vietnam

ỨNG DỤNG

ITALSENSOR/TEKEL ENCODER – Bộ mã hóa vòng quay/ giải mã xung CHO NGÀNH ĐÓNG GÓI, ĐÓNG CHAI, CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM

Italsensor_applications_food_packaging

Với sự phát triển của nền kinh tế và giao dịch thương mại, ngành công nghiệp bao bì đã có một sự thúc đẩy đáng kể trong những năm gần đây. Các thiết bị có thể đáp ứng các yêu cầu đa dạng của khách hàng đã khiến Italsensor phát triển các giải pháp tùy chỉnh bên cạnh các giải pháp truyền thống. Chất lượng sản phẩm và việc đảm bảo sản xuất được kiểm soát 100% từ khi bắt đầu quy trình sản xuất cho đến khi giao hàng cho khách hàng (thành phẩm) đảm bảo độ tin cậy cao nhất, một yếu tố quan trọng đối với các hệ thống phải chạy 24 giờ một ngày cả năm.

Điều kiện sử dụng bộ mã hóa tương đối và tuyệt đối trong công nghiệp thực phẩm, đặc biệt chú ý đến điều kiện vệ sinh, yêu cầu sử dụng vật liệu và mức độ bảo vệ phù hợp và tuân thủ các quy định hiện hành. Italsensor/ Tekel có thể sản xuất đầu dò phù hợp với các thông số kỹ thuật này, và đặc biệt có thể tùy chỉnh trong thời gian tương đối ngắn các giải pháp rất cụ thể cho khách hàng.

Đầu dò Italsensor có tuổi thọ trên 10 năm, góp phần giảm thiểu thời gian chết máy.

No

Product family

Specification

Note

  1.  

TKTE/TKTC

Bộ mã hóa tuyệt đối lên đến 13 bit

Phiên bản có lập trình sẵn (RS232).

Diam. 50 mm

Gray code

Mức độ bảo vệ caoIP66

Giao diện: NPN; PNP; Push Pull; SSI, RS232

Italsensor Vietnam | Tekel Vietnam| Ital sensor Vietnam| Encorder Italsensor | Bộ giải mã xung Ital sensor| Bộ giải mã xung Tekel l Bộ mã hóa vòng quay Tekel

  1.  

TK15/TK38

Bộ mã hóa tương đối giá thấp cho ứng dụng chung

Diam. 38 mm

Độ phân giải lên đến 3600 ppr

Mức độ bảo vệIP55

Giao diện: LD; LD2; PP2; NPN; PNP

Đầu ra cáp

  1.  

TS58/TSW58

Bộ mã hóa tương đối cho ứng dụng chung

Diam. 58 mm

Độ phân giải lên đến 5.000 ppr

Các kiểu lắp khác nhau

Mức độ bảo vệ lên đến IP 66

Giao diện: LD; LD2; PP2;NPN; PNP

Đầu ra cáp và đầu nối

  1.  

TISP58/TISPW58

Bộ mã hóa tương đối đươc lập trình bởi người dùng 65.536 ppr

Diam. 58 mm

Các loại mặt bích khác nhau: vuông, servo-clip, FRE

Mức độ bảo vệ cao IP66

Giao diện: NPN; PNP; PushPull; Line driver

Đầu ra cáp và đầu nối

 

ITALSENSOR SRL 

ảnh_tekel_sito

ITALSENSOR SRL hoạt động dựa trên kinh nghiệm xuất sắc và vững chắc của thương hiệu lịch sử Ý - TEKEL INSTRUMENTS.

Được thành lập vào năm 1976, Tekel Instruments S.r.l. bắt đầu hoạt động bằng việc thiết kế và sản xuất các cảm biến tiệm cận tích lũy kinh nghiệm từ lĩnh vực tự động hóa và các thiết bị đo lường. Kế tiếp sự tiến bộ công nghệ nhanh chóng, Italsensor /Telek Vietnam đã thêm một loạt các thiết bị điện tử, tự động hóa điện tử dữ liệu vào danh mục thiết bị sản xuất của mình.

Italsensor /Tekel là một trong những công ty Ý đầu tiên bắt đầu sản xuất bộ mã hóa tương đối và bộ mã hóa tuyệt đối một lượt và nhiều lượt, nhanh chóng trở thành một trong những công ty hàng đầu và là điểm tham chiếu trong tự động hóa công nghiệp.

Được thành lập vào năm 2009, ITALSENSOR SRL tiếp tục hoạt động bởi TEKEL VIETNAM và chuyên phát triển, sản xuất nhiều loại bộ mã hóa góc và bộ mã hóa quay, từ phiên bản tiêu chuẩn đến phiên bản tùy chỉnh hoàn toàn, Italsensor Vietnam được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới trong các lĩnh vực công nghiệp khác nhau như dệt may, đóng gói, in ấn & giấy, chế biến gỗ, nhựa, y tế, năng lượng, xây dựng, quân sự, v.v

Phối hợp với khoa Robot của đại họa Bách Khoa Turin, công ty tập trung vào tiếp tục cải tiến các dòng sản phẩm của mình để đưa ra các giải pháp tốt nhất dựa trên mong đợi của khách hàng và đảm bảo độ tin cậy vượt trội và tuổi thọ lâu dài của sản phẩm.

Không ngừng đầu tư vào nghiên cứu và phát triển,Italsensor Vietnam đưa ra các giải pháp theo yêu cầu của khách hàng từ lập kế hoạch và phát triển dự án từ ban đầu đến sản phẩm hoàn thiện cho các ứng dụng khác nhau cũng như cho các điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất như: sốc và độ rung cao, thay đổi nhiệt độ, hoạt động trong môi trường ẩm ướt và bẩn…

Nổi tiếng tại thị trường trong nước, Italsensor/’Tekel có định hướng quốc tế mạnh mẽ, xuất khẩu sản phẩm đến hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới. Công ty không ngừng nỗ lực hoàn thiện để phát triển các sản phẩm chất lượng vượt trội và cung cấp cho khách hàng dịch vụ cao cấp và các giải pháp hiệu quả nhất trong tự động hóa công nghiệp.

 

 

Liên hệ & Báo giá chi tiết:

SALE ANS Việt Nam:

  thuyho@ansgroup.asia

 Trực tiếp Zalo: 0779 720 798

 

=====================================================

Click xem thêm ứng dụng sản phẩm khác

Đại lý phân phối chính hãng tại Vietnam 

Báo giá ngay – Hàng chính hãng – Bảo hành 12 tháng – Tư vấn hỗ trợ kỹ thuật 24/7 

Xem thêm sản phẩm hãng ITALSENSOR / TEKEL tại đây

Xem thêm thông tin về thương hiệu khác tại đây

Xem thêm sản phẩm khác tại đây