Đại lý Laurels tại Vietnam, Laurels Vietnam

Vui lòng liên hệ theo Email 📧 kim@ansgroup.asia  ☎ 0988 782 338 để nhận giá hỗ trợ ngay

Giới thiệu về hãng Laurels

Là chuyên gia hàng đầu về kiểm soát và đo lường công nghiệpLaurel Electronics thiết kế và sản xuất các thiết bị điện tử để đo lường, điều khiển và kết nối mạng công nghiệp. Các sản phẩm của Laurels như đồng hồ đo kỹ thuật số có thể lập trình, bộ đếm điện tử, bộ điều khiển kỹ thuật số, bộ phát, và các màn hình kỹ thuật số lớn đều được thiết lập đáp ứng tiêu chuẩn của ngành công nghiệp với các tính năng kỹ thuật và hiệu suất.

Đồng hồ đo, bộ đếm điện tử và bộ phát của Laurels có thể được kết nối mạng thông qua RS485, USB hoặc Ethernet bằng giao thức Modbus. Laurels cũng tiếp tục hỗ trợ các mạch dòng 4-20 mA với các sản phẩm mới bộ chuyển đổi tín hiệu tương tự sang tín hiệu số và bộ chia tách vòng lặp hay còn gọi là bộ chia tách tín hiệu mạch. Hầu hết các sản phẩm của Laurels được thiết kế và sản xuất tại trụ sở chính ở Nam California.

Laurels chuyên giải quyết các thử thách và khó khăn về đo lường và điều khiển trong công nghiệp. Laurels sẽ là một giải pháp hiệu quả về chi phí nếu giải quyết vấn đề với đồng hồ đo kỹ thuật số, bộ điều khiển, bộ đếm, bộ đếm thời gian hoặc bộ phát. Các sản phẩm của Laurels được bán và hỗ trợ bởi các nhà phân phối hệ thống đo lường và điều khiển đạt chất lượng.

Laurel Electronics được thành lập vào năm 1990, nhưng kinh nghiệm kỹ thuật của Laurels trong lĩnh vực đo lường và điều khiển công nghiệp còn xa hơn. Chủ tịch kiêm Người sáng lập của Laurels, Barret B. Weekes; chính là chủ tịch 25 năm của Newport Electronics.

Tất cả các đồng hồ đo, bộ đếm, màn hình từ xa và máy phát của Laurels đều được chứng nhận ETL  (sản phẩm đã được kiểm tra để thiết lập các tiêu chuẩn an toàn) và đã vượt qua các bài kiểm tra tương tự như đối với chứng nhận UL (chứng nhận sản phẩm, cơ sở, quy trình, hệ thống dựa trên các tiêu chuẩn toàn ngành). Các sản phẩm Laurels cũng được chứng nhận đáp ứng đặc điểm kỹ thuật điện từ Châu Âu EN 61010-1: 1993; và đều đóng dấu CE, RoHS, và ETL.

  1. Sản Phẩm Laurels
  • Đồng hồ đo kỹ thuật số và Bộ chia vòng mạch 4-20 mA

Đồng hồ đo kỹ thuật số Laurels cung cấp tốc độ cao và độ chính xác đến 5 chữ số, cùng với các tùy chọn phần cứng và tính năng có thể lập trình để giải quyết các vấn đề đo lường và điều khiển phức tạp trong công nghiệp với chi phí tối thiểu.

Các tùy chọn đồng hồ đo Laurels bao gồm rơ le tiếp xúc hoặc trạng thái rắn, đầu ra tương tự và truyền thông nối tiếp (Ethernet, USB, RS485, RS232). Giao thức Modbus được hỗ trợ đầy đủ.

 

Bộ chia tách vòng mạch tạo nguồn tối đa bốn đầu ra dòng điện 4-20 mA có thể điều chỉnh độc lập từ một đầu vào duy nhất 4-20 mA, 1-5V, 0-5V hoặc 0-10V. Các đầu vào và đầu ra có thể có cơ sở giống nhau hoặc khác nhau.

Đồng hồ đo vạn năng giá rẻ L40 cung cấp 65 loại và tín hiệu đơn lẻ có thể lựa chọn cho người dùng: DC, AC, quá trình, cặp nhiệt điện, RTD, nhiệt điện trở, điện trở, chiết áp, nguồn Universal 18-265 Vac / dc.

Đồng hồ đo quá trình mạch vi tiểu hình M-35 được cung cấp bởi nguồn 10-30 Vdc riêng biệt cho các tín hiệu quá trình 4-20 mA, 0-10 mA, 0-2V, 1-5V hoặc 0-10V.

  • Bộ đếm giờ và bộ đếm điện tử