Microsonic Vietnam, đại lý Microsonic, cảm biến siêu âm Microsonic, Cảm biến Microsonic, đại lý hãng Microsonic tại Việt Nam

Giới thiệu về Microsonic Vietnam:

 microsonic Vietnam

Microsonic Vietnam  Một hiện tượng tự nhiên để đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp.

Sự đa dạng tiềm năng to lớn này và nhu cầu để vượt qua các ranh giới có đặc tính truyền thống đã thành lập nên Microsonic Vietnam trong 25 năm qua. Kể từ năm 1990, công ty bắt đầu có sự chuyển hướng quốc tế, trụ sở đặt tại Dortmund, tập trung vào sự phát triển và sản xuất các cảm biến siêu âm có tính sáng tạo nhằm mục đích phục vụ ngành công nghệ công nghiệp tự động.

Ý tưởng khai phá những kỹ thuật đo lường để phục vụ các mục đích công nghiệp đã dẫn đến sự phát triển các cảm biến siêu âm. Các âm thanh có tần số cao khi phát ra, không gây ra tiếng động đối với người nghe, và có thể đo lường thời gian bằng các dấu hiệu để quay lại sau khi được phản ánh từ một vật thể.

Mục tiêu quản lý Microsonic 

Mục tiêu của quản lý chất lượng của microsonic Vietnam luôn là cung cấp chất lượng sản phẩm tối đa và kiểm soát hoàn toàn mọi bước trong quá trình từ phát triển đến sản xuất quy mô toàn diện và cung cấp tài liệu có thể kiểm chứng cho các quy trình đó.

Mục đích của tất cả nhân viên tại microsonic Vietnam à đáp ứng nhanh chóng và linh hoạt các mong muốn của khách hàng. Ngay cả khi điều này dẫn đến một lần duy nhất cho một công ty cụ thể - chiều dài cáp đặc biệt, sự thích ứng phần mềm riêng lẻ hoặc sự phát triển hoàn toàn mới.

Hệ thống quản lý chất lượng của công ty đã được chứng nhận bởi ICG Zertifizierung GmbH và phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế DIN EN ISO 9001.

Tại microsonic Vietnam, chúng tôi luôn cố gắng thực hiện mong muốn, yêu cầu và ý tưởng của bạn nhanh nhất có thể. Chúng tôi coi họ là động lực chính cho sự tiến bộ hơn nữa về phát triển, sản xuất, kinh doanh và dịch vụ.

 • Sự chuyên môn về tính siêu âm của chúng tôi sẽ đem lại cho bạn một khởi đầu mới.
 • tập trung vào các kỹ năng cốt lõi
 • chứng nhận về chất lượng
 • Đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Giới thiệu về Microsonic Vietnam

Microsonic Cảm biến siêu âm - từ ý tưởng đến đổi mới.

Các cảm biến microsonic/ cảm biến siêu âm microsonic mạnh mẽ chứng minh khả năng của chúng trong các ứng dụng đa dạng nhất, đặc biệt là thông qua khả năng hoạt động mà không cần tiếp xúc với các đối tượng được đo hoặc phát hiện. Điều này thậm chí có thể thực hiện được trong điều kiện môi trường khắc nghiệt. Điều ấn tượng nữa là chúng có khả năng phát hiện chính xác một loạt các vật liệu và màu sắc khác nhau.

Đó chính xác là sự đa dạng tiềm năng khổng lồ của các ứng dụng thực tế và nhu cầu vượt qua các ranh giới hiệu suất truyền thống với sự đổi mới sản phẩm đã thúc đẩy microsonic Vietnam trong hơn 25 năm. Kể từ năm 1990, công ty hoạt động quốc tế, có trụ sở chính tại Dortmund, đã tập trung vào việc phát triển và sản xuất các cảm biến siêu âm sáng tạo cho công nghệ tự động hóa công nghiệp.

Cảm biến siêu âm Microsonic Vietnam- mọi thứ có thể tưởng tượng cũng khả thi về mặt kỹ thuật?

microsonic Vietnam thích trả lời câu hỏi này bằng các ví dụ thực tế. Điều đó có nghĩa là cùng với bạn, trao đổi liên tục và trực tiếp trên trang web. Việc phát triển các giải pháp cho các thông số kỹ thuật của khách hàng cho các ứng dụng, yêu cầu hoặc cài đặt đặc biệt thường là nhu cầu kỹ thuật - đồng thời là biểu hiện của những gì chúng tôi tại microsonic Vietnam hiểu là "tập trung vào khách hàng". 

Điểm khởi đầu cho sự phát triển cá nhân có thể là một cuộc điều tra về một vỏ khác, được thiết kế riêng cho cảm biến hoặc một tín hiệu đầu ra được sửa đổi hoặc logic đánh giá phải được thay đổi vì ở dạng hiện tại, nó không phù hợp với các điều kiện cụ thể của bạn hoặc thiết kế. 

Và cũng có trường hợp bạn muốn biết liệu có thể giải quyết công việc của mình bằng cảm biến siêu âm Microsonic Vietnam hay không.  Chúng tôi cũng rất vui khi trả lời câu hỏi này.

Để hiện thực hóa ý tưởng và quan niệm của bạn, chúng tôi thực hiện theo một con đường có hệ thống. Trước hết, chúng tôi phân tích nhiệm vụ hoặc vấn đề cụ thể của bạn và các tùy chọn kỹ thuật, sau đó hiển thị cho bạn các giải pháp cụ thể.   Bằng cách này, chúng tôi Microsonic Vietnam có thể làm rõ ngay từ đầu cảm biến nào hoặc hệ thống nào tiết kiệm chi phí nhất và do đó có lợi cho ứng dụng của bạn. Từ nguyên mẫu đến sản xuất quy mô lớn, bạn luôn tham gia và được cập nhật đầy đủ thông tin. 

Chuyên môn về siêu âm của Microsonic Vietnam mang lại cho bạn một khởi đầu thuận lợi

Ngày nay, microsonic Vietnam là một chuyên gia được công nhận trên toàn cầu về cảm biến siêu âm cho các ứng dụng trong công nghệ tự động hóa công nghiệp và xe công nghiệp. Một số lượng lớn các đơn đăng ký bằng sáng chế và một loạt các sản phẩm không ngừng phát triển là bằng chứng cho sức mạnh của sự đổi mới ở microsonic Vietnam.   

Ví dụ như hệ thống điều khiển tấm kép siêu âm hoạt động mà không cần hiệu chuẩn gì cả, cảm biến nhãn sử dụng các phương pháp hướng dẫn đặc biệt để có thể phát hiện ngay cả các nhãn và mối nối quan trọng ở tốc độ vận chuyển cao và công tắc tiệm cận siêu âm với tần số chuyển đổi lên đến 250 Hz.

Các dòng sản phẩm chính Microsonic:

 1. Microsonic esf-1 ultrasonic label and splice sensors. Microsonic Cảm biến  siêu âm esf-1

 2. Microsonic esp-4 label/splice sensor.- Microsonic Cảm biến siêu âm -  phát hiện mối nối  / nhãn dán  esp-4

 3. Microsonic ews ultrasonic through-beam barrier – Microsonic Cảm biến siêu âm – xuyên chùm ews

 4. Microsonic hps+ ultrasonic sensor- Microsonic Cảm biến siêu âm hps+

 5. Microsonic Nano Ultrasonic Sensors. Microsonic Cảm biến siêu âm Nano

 6. Microsonic pico+TF ultrasonic filling-level sensor - Microsonic Cảm biến siêu âm đo mức pico+TF

 7. Microsonic pico+ ultrasonic sensors. Microsonic Cảm biến siêu âm pico+

 8. Microsonic Ics+ Ultrasonic Sensor - Microsonic Cảm biến siêu âm Ics+

 9. Microsonic  lcs ultrasonic sensors.- Microsonic cảm biến siêu âm Ics

 10. Microsonic bks ultrasonic edge sensor – Microsonic - Microsonic Cảm biến canh biên dạng siêu âm

 11. bks+ ultrasonic web edge sensor - Microsonic Cảm biến canh biên  dạng siêu âm web  bks+

 12. Microsonic crm+ ultrasonic sensors - Microsonic Cảm biến siêu âm crm+

 13. Microsonic mic+ ultrasonic sensors/Microsonic cảm biến siêu âm mic+.

 14. Microsonic dbk+5 ultrasonic double-sheet control. Microsonic Thiết bị kiểm soát 2 tấm siêu âm dbk+5

 15. Microsonic dbk+4 ultrasonic double-sheet control. Microsonic Thiết bị điều khiển hai tấm siêu âm dbk+4

 16. Microsonic Ipc+ Ultrasonic Sensors/ Microsonic Dòng Cảm Biến Ipc+

 17. Microsonic mic ultrasonic sensors. Microsonic Cảm biến siêu âm mic

 18. Microsonic pms ultrasonic sensors - Microsonic cảm biến siêu âm pms.

 19. Xem thêm sản phẩm chi tiết Microsonic Vietnam tại đây!

BÁO GIÁ NGAY

ANS là đại lý chính thức hãng Microsonic tại Vietnam - Đại lý Microsonic Vietnam

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0911.572.255

Email: online@ansgroup.asia

Website: https://ansdanang.com/

=> XEM THÊM VỀ ANS VIETNAM