Đại lý Ropex Vietnam,Ropex Vietnam,Ropex 

Giới thiệu về Ropex Vietnam

Ropex Vietnam

Ropex Vietnam, đại lý hãng Ropex tại Việt Nam

 

Kể từ năm 1976, ROPEX được thành lập bởi Robert Peters và được phát triển cũng như đưa ra các giải pháp hệ thống và các thành phần cho một loạt các ứng dụng hàn nhiệt trên nhiều lĩnh vực khác nhau của ngành công nghiệp đóng gói.

Sự đổi mới này cũng truyền cảm hứng cho nhiều loại bộ điều khiển nhiệt độ khác cung cấp một loạt các chức năng và khả năng kết nối rộng rãi. Trong nhiều năm nay, khách hàng của Ropex Vietnam đã gặt hái được những lợi ích từ sự hỗ trợ thiết kế và phát triển phù hợp của ROPEX thông qua các thanh hàn nhiệt Ropex tùy chỉnh và các phụ kiện hệ thống bổ sung cho các giải pháp hàn nhựa nhiệt dẻo đầu cuối.

 

Nhà máy Ropex

Hình ảnh nhà máy Ropex

ROPEX VIETNAM cũng đã phát minh ra phương pháp niêm xung lực CIRUS® - phương pháp duy nhất thuộc loại này - nâng cao danh mục công nghệ cao của ngành đóng gói trong hơn một thập kỷ. CIRUS là một quá trình xung lực cao cho phép làm nóng và hạ nhiệt trong vài trăm mili giây.

Ropex Vietnam đã thu hút sự chú ý trên toàn thế giới với tư cách là nhà phát triển bộ điều khiển nhiệt độ không cảm biến để làm kín nhựa nhiệt dẻo sử dụng phương pháp xung lực - RESISTRON®.

2. Năng lực cốt lõi của Ropex

Từ bao bì y tế hoặc dược phẩm chính đến bao bì kín chống bụi cho nệm, Ropex Vietnam cung cấp một loạt các giải pháp hàn kín nhiệt, được phát triển và tích hợp cùng sự cộng tác chặt chẽ với khách hàng.

“Ropex biết kỹ thuật cũng như năng lực của họ và cung cấp cho bạn các giải pháp tùy chỉnh với chất lượng cao nhất có thể.”

Bốn mươi năm kinh nghiệm là sự đảm bảo về mối quan hệ đối tác bền chặt, trong đó chất lượng, tinh thần đổi mới và trọng tâm khách hàng là nền tảng cho công việc của ROPEX.

3. Sản phẩm Ropex

 • Thanh hàn nhiệt Ropex 

  • Thanh hàn nhiệt với băng nhiệt

  • Dụng cụ hàn nhiệt

 • Các bộ điều khiển nhiệt độ Ropex 

  • Bộ điều khiển nhiệt độ RES cho các thanh hàn nhiệt và băng hàn nhiệt RESISTRON

  • Bộ điều khiển nhiệt độ UPT cho thanh hàn nhiệt CIRCUS

 • Các thành phần hệ thống Ropex 

Sản phẩm Ropex

Hình ảnh bộ điều khiển Ropex

Sản phẩm Ropex

Sản phẩm của Ropex Vietnam

 

Sản phẩm Ropex

Các bộ điều khiển nhiệt độ

Bộ điều khiển nhiệt độ RES cho các thanh hàn nhiệt và băng hàn nhiệt RESISTRON

https://ropex.de/en/products/temperature-controllers/resistron.html

Bộ điều khiển nhiệt độ RES lý tưởng cho các thanh hàn nhiệt với băng hàn nhiệt. Tuy nhiên, chúng cũng phù hợp cho các ứng dụng làm kín khác, ví dụ như để điều khiển hệ thống khí nóng.

Có sẵn các phiên bản lắp màn hình và đường ray. Phiên bản hiển thị được thiết kế để cài đặt trong bảng điều khiển và cho phép bạn nhập trực tiếp tất cả các thông số làm kín có liên quan. Màn hình cũng hiển thị cài đặt hiện tại của bạn cộng với nhiệt độ hiện tại. Phiên bản lắp ray dành cho việc lắp đặt trong tủ điện. Bộ điều khiển nhiệt độ tích hợp nhiều chức năng cũng như giao diện với hệ thống điều khiển máy cấp cao hơn.

Phiên bản gắn ray

RES-401

RES-402

RES-403

RES-406

RES-5006

RES-407

RES-5007

RES-5027

RES-408

RES-5008

RES-409

RES-5009

RES-5010

RES-5011

RES-5012

 Phiên bản hiển thị

RES-420

RES-440

RES-445

Bộ điều khiển hiển thị cho máy để bàn

RES-004

RES-430

Bộ điều khiển nhiệt độ UPT cho thanh hàn nhiệt CIRCUS

https://ropex.de/en/products/temperature-controllers/cirus.html

Bộ điều khiển nhiệt độ ROPEX được thiết kế đặc biệt để cho phép tạo và kiểm soát nhiệt độ chính xác khi sử dụng các công cụ hàn nhiệt CIRUS. Các bộ điều khiển này cho phép tạo ra các xung nhiệt chỉ vài trăm mili giây với động lực nhiệt độ lên đến 6000 K/s. Chúng đo nhiệt độ hoạt động của đường gia nhiệt bằng cách sử dụng lớp điện trở của dụng cụ làm kín như một cảm biến nhiệt độ. Thêm vào đó, bạn có thể xác định quy trình hàn nhiệt hoàn chỉnh và nhập tất cả các thông số làm kín trực tiếp trên thiết bị, các phiên bản lắp ray cũng có thể được cung cấp với các giao diện cho một số hệ thống bus khác nhau.

Phiên bản hiển thị

UPT-640

Phiên bản gắn ray

UPT-6010

UPT-6011

UPT-6012

UPT-606

UPT-6006

 Thanh hàn nhiệt

Thanh hàn nhiệt với băng nhiệt

https://ropex.de/en/products/heat-sealing-bars/heat-sealing-bars-with-heat-sealing-band.html Thanh hàn nhiệt là một thành phần của hệ thống; nó cho phép ứng dụng hàn nhiệt của bạn diễn ra phù hợp chính xác với môi trường máy của bạn. Kinh nghiệm dày dặn của Ropex và nhóm ứng dụng là sự đảm bảo cho bạn. Ropex phối hợp với bạn phát triển thanh hàn nhiệt và thực hiện các thử nghiệm làm kín trong phòng thí nghiệm của Ropex bằng cách sử dụng các lớp phủ thực tại. Thanh hàn nhiệt mà bạn mua từ Ropex được thiết kế dưới dạng 3D và được cung cấp cùng với tất cả các thông tin kỹ thuật cần được cài đặt vào máy của bạn.

  Thanh hàn nhiệt thẳng

Thanh hàn nhiệt thẳng với băng keo nhiệt được sử dụng rộng rãi trong quá trình làm kín màng. Nhờ khả năng dẫn nhiệt tốt, khối lượng nhỏ và khả năng tương thích điện từ, chúng thường được sản xuất từ nhôm hợp kim và có mặt cắt hình chữ nhật.

Phần thân của thanh hầu hết cao 30, 40 hoặc 60 mm và rộng 10, 15 hoặc 20 mm. Chiều dài từ vài cm đến vài mét.

Các thanh có thể được cung cấp các lỗ làm mát theo trục dọc theo yêu cầu. Chúng thường được ROPEX lắp ráp hoàn chỉnh với các khối đầu thanh, một lớp lót cho băng keo nhiệt và băng Teflon.

 Thanh hàn nhiệt có vành

Dụng cụ làm kín phẳng, có đường viền thường là sản phẩm đặt riêng cho một khách hàng cụ thể, trong đó thanh hàn nhiệt và thanh có viền được thiết kế cùng nhau để đảm bảo rằng chúng tương tác tối ưu.

Các đường viền góc, hình tròn, hình chữ nhật hoặc đường cong cũng có thể được cung cấp tùy thuộc vào yêu cầu của bạn. Các đường cắt laser chính xác đảm bảo dung sai cực kỳ nhỏ và khả năng lặp lại nhất quán cho các đường viền dải phức tạp. Độ dày, chiều rộng và lớp phủ của băng keo nhiệt được điều chỉnh phù hợp với ứng dụng.

Thách thức chính ở đây là đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa phân bố nhiệt độ, đầu vào hiện tại, độ giãn nở và hợp kim.

  Phiên bản tùy chỉnh theo yêu cầu

Ropex có thể cung cấp rất nhiều phiên bản tùy chỉnh. Danh mục này càng phát triển ra khi khách hàng thách thức Ropex đưa ra các giải pháp mới hoặc liên hệ với Ropex cho các ứng dụng sáng tạo.

Ropex có thể làm rất nhiều điều - nhưng cũng bị ràng buộc bởi các định luật vật lý. Việc làm nóng và làm mát xung lực vật liệu và có thể gây hư hỏng cho vật liệu nếu các quy tắc thiết kế và kết hợp vật liệu được khuyến nghị của chúng tôi bị bỏ qua. Có thể xảy ra hiện tượng đứt gãy do giòn, tách lớp, … dẫn đến hao mòn nghiêm trọng và hư hỏng sớm.

“Tam giác ma thuật” lý tưởng - nhiệt, thời gian và áp suất - phải được tìm thấy.

  Thanh hàn nhiệt cho đường viền 3D

Băng keo nhiệt cũng cho phép bạn thiết kế các đường viền ba chiều nhờ tính đàn hồi của chúng. Do đó, Ropex đang sản xuất các thanh hàn nhiệt hoàn chỉnh cho các đường viền 3D. Vòi phun là một ví dụ điển hình ở đây.

Các thử thách tương tự như những thử thách cho các đường viền 2D, ngoại trừ việc một màng mỏng được liên kết thêm với một loại nhựa ba chiều, cứng. Đường viền của thanh hàn nhiệt, băng keo nhiệt và thanh viền  phải được thực hiện hoàn hảo.

Dụng cụ hàn nhiệt

https://ropex.de/en/products/heat-sealing-bars/cirus-heat-sealing-tools.html

ROPEX cung cấp nhiều tùy chọn khác nhau để hiện thực hóa ứng dụng hàn nhiệt của khách hàng: ngoài một loạt các thanh tiêu chuẩn trong một số phiên bản khác nhau, Ropex cũng có thể sản xuất các công cụ tùy chỉnh phù hợp với yêu cầu cụ thể của khách hàng nếu các thanh này không phù hợp với ứng dụng hoặc nhu cầu của khách. Ví dụ, các dụng cụ hàn nhiệt ROPEX có thể được bảo vệ chống lại các chất tẩy rửa hoặc chống lại các phương tiện ăn mòn hoặc xâm thực (bảo vệ IP65, công nghệ FS), đặc biệt đối với các công việc đóng gói nơi mà việc vệ sinh dụng cụ hoặc máy móc là điều tối quan trọng. Bất kể khách chọn thanh tiêu chuẩn hay công cụ tùy chỉnh của Ropex, chúng phải được kết hợp với một thanh có viền phù hợp trong ứng dụng hàn nhiệt của khách. Tất cả các công cụ của Ropex - cả tiêu chuẩn và tùy chỉnh theo yêu cầu cá nhân - có thể được cung cấp dưới dạng mô hình CAD 3D hoặc bản vẽ lắp đặt 2D theo yêu cầu.

   Thanh hàn nhiệt UTP tiêu chuẩn

Ø  Thanh FS

Thanh FS là thanh hàn nhiệt để sử dụng trong điều kiện ẩm ướt hoặc ăn mòn, ví dụ như nếu máy phải thường xuyên được làm sạch bằng nước hoặc chất tẩy rửa dạng lỏng. Các thanh này cũng phù hợp nếu sản phẩm được đóng gói có tính ăn mòn (ví dụ: dung dịch muối, nước trái cây, v.v.). Một lớp phủ đặc biệt và vùng tiếp xúc được làm kín đảm bảo tuân thủ lớp bảo vệ IP65. Thanh FS được vận chuyển với chiều dài đường gia nhiệt từ 100 mm đến 500 mm trong các bước 50 mm. Chúng cũng có thể được cung cấp với chiều dài đường gia nhiệt từ 500 mm đến tối đa 1000 mm trong các bước 100 mm. Chiều rộng đường gia nhiệt là 2,8 mm, 4,8 mm và 6,0 mm có sẵn theo tiêu chuẩn.

Thanh FS có cáp dài 1,5 m tại điểm tiếp xúc theo thiết kế. Tất cả các kết hợp về chiều dài và chiều rộng đường dây cấp nhiệt nói trên được cung cấp với ba ổ cắm cáp khác nhau để tích hợp vào máy dễ dàng hơn:

·                  D: Cáp thằng đứng xuống dưới

·                  S: Cáp vuống góc với cạnh bên

·                  L: Được xem như 1 phần mở rộng của đường gia nhiệt

Ø  Thanh GW

Thanh GW tiêu chuẩn là thanh hàn nhiệt UPT để sử dụng trong điều kiện bình thường, hay nói cách khác là không bị ẩm và không bị ăn mòn. Các thanh này được vận chuyển với chiều dài đường gia nhiệt từ 100 mm đến 500 mm trong các bước 50 mm. Chúng cũng có thể được cung cấp với chiều dài đường gia nhiệt từ 500 mm đến tối đa 1000 mm trong các bước 100 mm. Chiều rộng đường gia nhiệt là 2,8 mm, 4,8 mm và 6,0 mm có sẵn theo tiêu chuẩn.

Ø  Dụng cụ gia nhiệt hình tròn

Các dụng cụ gia nhiệt hình tròn được sử dụng để tạo ra một đường nối kín hình tròn, chẳng hạn như nếu một vòi cần được hợp nhất với một túi hoặc túi nhựa. Các dụng cụ có đường kính cho vòi 1, 2 hoặc 3 inch hiện đang có sẵn. Các đường kính khác có thể làm theo yêu cầu.

Ø  Ứng dụng đặc biệt

Hướng dẫn chính xác và cố định màng cũng quan trọng đối với keo nhiệt chất lượng cao như kiểm soát nhiệt độ chính xác và có thể lặp lại. ROPEX cung cấp thêm các thành phần khác nhau cho mục đích này tương tác tối ưu với công cụ làm kín.

*            Dụng cụ tùy chỉnh/ theo yêu cầu

Các công cụ làm kín của Ropex cũng có thể được sản xuất dưới dạng các giải pháp tùy chỉnh phù hợp với các yêu cầu riêng khách hàng. Sự hợp tác và phối hợp chặt chẽ với khách hàng là rất quan trọng đối với Ropex: các công cụ của khách được thiết kế và xây dựng trên hệ thống CAD của Ropex theo các thông số cụ thể của quy trình hàn nhiệt của khách và không gian có sẵn trong máy. Có thể có các cấu hình nhiệt độ đặc biệt cũng như các đường gia nhiệt chồng chéo và / hoặc có thể điều khiển riêng.

3.       Các thành phần hệ thống

https://ropex.de/en/products/system-components/resistron-cirus.html

ROPEX luôn tự xem mình là nhà cung cấp các giải pháp hệ thống. Khi khách mua hệ thống làm kín ROPEX, khách cũng cần có nhiều thành phần hệ thống khác ngoài các thanh hàn kín nhiệt và bộ điều khiển nhiệt độ. Các thành phần hệ thống này được nhóm hỗ trợ của Ropex đo kích thước riêng và được mô tả chi tiết trong Báo cáo ứng dụng ROPEX. Báo cáo Ứng dụng ROPEX cung cấp nền tảng cho tất cả các hệ thống làm kín ROPEX. Nó chứa tất cả các thông số làm kín quan trọng và sơ đồ kết nối cho ứng dụng cụ thể của khách cũng như danh sách vật liệu hoặc bộ phận cho các thành phần bổ sung của hệ thống khách.

Các thành phần hệ thống của Ropex được phát triển trên cơ sở ROPEX; và chúng tương tác với nhau một cách tối ưu. Do đó, đảm bảo độ tin cậy tuyệt đối và chất lượng cao.

 

*      Đồng hồ đo và thiết bị điều chỉnh

Đồng hồ đo nhiệt độ analog ATR-3 (+ 300 ° C) và ATR-5 (+ 500 ° C) hiển thị nhanh nhiệt độ của dải làm kín nhiệt. Kết hợp với bộ điều khiển nhiệt độ, các thiết bị này phản ứng nhạy bén với sự thay đổi điện trở dù là nhỏ nhất. Do đó, chúng rất hữu ích khi định vị lỗi trong vòng điều khiển bên ngoài, ví dụ: tiếp xúc lỏng lẻo hoặc kém, đứt dây, v.v.

Chiết áp kỹ thuật số PD-3 (+ 300 ° C) và PD-5 (+ 500 ° C) có thể được sử dụng để chỉ định nhiệt độ cài đặt. Chúng được tối ưu hóa cho bộ điều khiển nhiệt độ ROPEX và có thể được điều chỉnh đến nhiệt độ chính xác theo yêu cầu bằng núm điều chỉnh.

*            Bộ khuếch đại

Bộ khuếch đại ROPEX có thể được sử dụng làm bộ khuếch đại chuyển mạch bên ngoài. Chúng cho phép dòng điện cao hơn hiện diện ở phía sơ cấp của máy biến dòng. Hai dòng có sẵn:

 • B-075415 cho dòng điện cực đại 75 A và dòng điện liên tục 25 A

 • B-100400 cho dòng điện cực đại 100 A và dòng điện liên tục 50 A

*      Băng keo nhiệt

Ø  Băng keo nhiệt dạng thẳng

Các băng keo nhiệt thẳng là phổ biến nhất.

Độ dày, chiều rộng, hình dạng, chiều dài và hợp kim của chúng thay đổi tùy theo ứng dụng. Băng keo nhiệt có thể có độ dày từ 0,1 mm đến 0,4 mm và thường rộng từ 2 mm đến 10 mm. Chiều dài từ vài cm đến vài mét.

Phần của dải băng phẳng đối diện với màng thường có dạng hình nêm (thuôn nhọn), để đảm bảo rằng một đường nối kín đủ chắc chắn được tạo ra ở các cạnh.

Thiết kế của các đầu băng keo nhiệt cũng thay đổi đáng kể. Một kết nối đáng tin cậy phải được đảm bảo giữa băng và khối kết thúc thanh. Thao tác dễ dàng và không bị ảnh hưởng bởi điện trở tiếp xúc cũng rất quan trọng. Các bộ phận của dải băng nhiệt không cần phải gia nhiệt để làm kín - đặc biệt là các đầu không cố định - được phân chia thụ động bởi các loại lớp phủ thích hợp. Điều này giúp chúng không bị quá nóng, rất quan trọng để kiểm soát nhiệt độ chính xác.

Băng keo nhiệt đóng một vai trò chức năng trong quá trình hàn nhiệt xung lực.

Ø  Băng keo nhiệt đường viền 2D

Mô tả chung ở trên có thể áp dụng tương tự cho các dải niêm phong nhiệt có đường viền ở 2D hoặc 3D:

• Đường viền của dải băng nhiệt phải phù hợp với đường nối yêu cầu, đường viền và hình dạng của kết cấu phụ.

• Các khối đầu thanh và các cạnh hình nêm cũng được yêu cầu ở đây.

• Các đầu của dải băng keo nhiệt phải có lớp phủ trở kháng thấp bằng đồng, bạc hoặc niken.

• Các kết nối điện phải có kích thước thích hợp để tránh sai số đo do nhiệt độ tăng khi xác định điện trở.

Tất cả các dải băng keo nhiệt có đường viền do ROPEX cung cấp đều được thiết kế bằng công cụ CAD 3D, và được xử lý thêm, ví dụ: cắt laser hoặc các tấm phủ chống dính. Các thông số kỹ thuật được ghi chép cẩn thận và lưu giữ cùng với mẫu tham chiếu, có thể được sử dụng lại cho những lần giao hàng tiếp theo.

Ø  Băng keo nhiệt đường viền 3D

Băng keo nhiệt cũng có thể được cung cấp với đường viền 3D để phù hợp với các thanh hàn nhiệt của Ropex.

Ø  Phiên bản tùy chỉnh/ theo yêu cầu

Nhiều ứng dụng yêu cầu băng keo nhiệt tùy chỉnh cao. Ropex có thể cung cấp chính xác giải pháp phù hợp - từ các dải có nhiều vùng nhiệt độ đến các công cụ gia nhiệt hình tròn.

*            Lớp đệm băng keo nhiệt

Lớp đệm cho các dải băng nhiệt của Ropex được điều chỉnh phù hợp với yêu cầu của từng ứng dụng riêng lẻ. Ngoài việc đảm bảo cách điện và cách nhiệt, lớp lót còn điều chỉnh dung sai cơ học, để dễ đạt được lực tiếp xúc đồng nhất.

*            Biến áp xung

Vòng điều khiển cũng bao gồm một biến áp xung, được kết nối giữa bộ điều khiển nhiệt độ và các đầu nối cấp điện cho dải kín nhiệt. Nó cung cấp năng lượng cần thiết cho dải băng và được điều chỉnh riêng cho ứng dụng của khách. Nếu cần, Ropex có thể cung cấp một số điện áp thứ cấp, để máy biến áp có thể được sử dụng cho một số ứng dụng khác nhau.

Biến áp xung của Ropex được thiết kế đặc biệt để làm kín xung và được điều chỉnh để tương tác tối ưu với bộ điều khiển nhiệt độ của Ropex. Tất cả các biến áp xung đều có cách điện tăng cường giữa phía sơ cấp và thứ cấp.

*            Đấu dây

Ropex cung cấp cho một số loại dây phù hợp với các tiết diện khác nhau được tối ưu hóa cho vòng điều khiển của Ropex. Các loại dây khách cần được mô tả trong Báo cáo ứng dụng ROPEX cùng với tiết diện lý tưởng. Do đó, các tính toán dây phức tạp không còn cần thiết nữa.

 Có các loại cáp sau:

 • C-HF-xx: Dây cáp dòng điện cao rất linh hoạt với vỏ bọc silicone

 • C-TC-xx: Dây cáp dòng điện cao phù hợp với các máng cáp

 • UML-1: Dây cáp xoắn để đo điện áp

*            Bộ lọc dòng

Tất cả các bộ điều khiển nhiệt độ ROPEX đều yêu cầu bộ lọc dòng để tuân thủ các chỉ thị EMC và đảm bảo sự phù hợp của CE. Hai bộ lọc dòng có sẵn:

 • LF-06480 cho dòng điện liên tục lên đến 6.0 A

 • LF-35480 cho dòng điện liên tục lên đến 35.0 At

*            PTFE và dải phủ

Sợi thủy tinh PTFE được sử dụng rộng rãi như một vật liệu cách nhiệt và chống dính. Do đó, nó tạo ra một lớp xen kẽ hoàn hảo giữa dải làm kín nhiệt và lớp đệm. Nó cho phép dải làm kín nhiệt trượt trong trường hợp giãn nở tuyến tính mà không dính vào lớp đệm. PTFE được dính trực tiếp vào lớp đệm được làm bằng silicone.

Các dải phủ là sợi thủy tinh PTFE với vùng không dính được sử dụng trực tiếp trên dải làm kín nhiệt. Vùng không kết dính nằm phía trên dải làm kín nhiệt, vùng này có thể được gắn chặt vào thanh có vùng kết dính. Một lần nữa, dải làm kín nhiệt có thể trượt trong trường hợp giãn nở tuyến tính nhưng màng đã được ngăn không cho dính vào nó.

*            Silicone retainers

Các vòng lò xo silicone đặc biệt có sẵn từ ROPEX để giữ cấu hình silicone. Chúng phù hợp như nhau cho cả mặt phẳng và mặt cắt. Miễn là chiều rộng của các cấu hình silicone bằng nhau, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa phẳng và cắt mà không cần phải thay đổi vòng lò xo silicone.

*      Phiên bản đặc biệt

Ø  Thanh định hình phằng

Nếu khách muốn kết dính nhiều lớp với nhau, nên sử dụng các thanh silicone định hình phẳng. Chúng hoạt động như một thanh có viền cho công cụ làm kín và có sẵn ở các độ cứng và chiều rộng khác nhau cũng như bề mặt nhẵn hoặc thô.

Ø  Thanh định hình dán có sẵn

Các thanh định hình cắt và dán cho phép khách hàng đồng thời cắt và dán nhiều lớp màng. Có sẵn hai loại biên dạng cắt và dán.

*            Các khối cuối thanh

Ø  Các khối cuối thanh PEEK

Các khối cuối thanh được làm từ vật liệu đặc biệt và có hình dạng đặc biệt được sử dụng trong các ứng dụng y tế hoặc bất cứ khi nào không gian khan hiếm. PEEK, loại nhựa nhiệt dẻo mà Ropex sử dụng cho mục đích này, có khả năng chịu nhiệt độ cao.

Các khối cuối thanh PEEK có thể gia công dễ dàng. Do đó có thể có nhiều thiết kế khác nhau tùy thuộc vào ứng dụng.

Ø  Các khối cuối thanh tiêu chuẩn

Các khối cuối thanh được gắn vào các đầu của thanh hàn nhiệt. Chức năng của chúng như sau:

• Để thắt chặt băng keo nhiệt

• Để kết nối cáp đo lường và cáp dòng điện cao

• Để cho băng keo nhiệt nóng giãn ra

• Để ngăn băng keo nhiệt không bị cong hoặc vênh

Các kết nối điện là điều cần thiết ở đây. Kết nối phích cắm không được phép vì ngay cả điện trở tiếp xúc tối thiểu cũng sẽ làm sai lệch phép đo nhiệt độ. Vì các kết nối này thường ở một đầu, nên luôn có một khối kết thúc thanh bên trái và bên phải. Các khối cuối thanh có các đặc tính kỹ thuật khác nhau tùy thuộc vào kích thước của dải làm kín nhiệt.

*      Biến áp dòng

Máy biến dòng là một phần không thể thiếu của vòng điều khiển. Chúng được sử dụng để đo dòng điện, để bộ điều khiển nhiệt độ có thể xác định nhiệt độ của dải làm kín nhiệt. Các dòng có sẵn:

 • Phiên bản tiêu chuẩn PEX-W5 với chứng nhận UL

 • MSW-2

 • Phụ kiện: lõi dẫn điện dòng cao HCB-1 và vít M8

*            Thiết bị giám sát RESM-5

Thiết bị giám sát RESM-5 là một tiện ích bổ sung tùy chọn cho vòng điều khiển cho phép độ tin cậy cao hơn nữa. Nó được kết nối với một hệ thống điều khiển có sẵn. RESM-5 đo điện trở của dải làm kín nhiệt và cho biết nhiệt độ khi vận hành song song bằng cách sử dụng một biến dòng riêng.

Một chức năng giới hạn thay đổi được sử dụng để giám sát nhiệt độ tối đa; một cảnh báo được chỉ ra ở đầu ra lỗi nếu nhiệt độ này bị vượt quá, tạo một hệ thống dự phòng.

 

 

Liên hệ & Báo giá chi tiết:

Sale ANS Vietnam:

thuyho@ansgroup.asia

  Trực tiếp FaceBook

 Trực tiếp Zalo: 0783698645 

 

=====================================================

Click xem thêm ứng dụng sản phẩm khác

Đại lý phân phối chính hãng tại Vietnam 

Báo giá ngay – Hàng chính hãng – Bảo hành 12 tháng – Tư vấn hỗ trợ kỹ thuật 24/7 

Xem thêm sản phẩm hãng ROPEX tại đây

Xem thêm thông tin về thương hiệu khác tại đây

Xem thêm sản phẩm khác tại đây