ITALSENSOR/TEKEL ENCODER– Bộ mã hóa vòng quay/ giải mã xung CHO MOTORFEEDBACK,Đại lý Italsensor / Tekel Vietnam,Italsensor / Tekel Vietnam

ỨNG DỤNG

ITALSENSOR/TEKEL ENCODER– Bộ mã hóa vòng quay/ giải mã xung CHO MOTORFEEDBACK

Italsensor_applications_machine_tools

Hệ thống kẹp đã được sáng chế để đảm bảo khớp nối ổn định giữa trục động cơ và bộ mã hóa giúp giảm việc chạy lệch tâm/ đảo thiết bị và các lỗi đo lường liên quan đến độ rung xuất hiện trên đầu dò khớp nối. Dòng bộ mã hóa tương đối TS58HS đã được phát triển đặc biệt cho các ứng dụng của động cơ điện và có khớp nối trục rỗng với hai vùng tiếp xúc không giống như hệ thống khóa truyền thống đảm bảo trục chính khớp nối chỉ ở khu vực của vòng kẹp. Phạm vi nhiệt độ hoạt động cao, khóa sau và hệ thống kẹp cơ được sáng chế kết hợp sử dụng ống lót giảm để làm cho nó tương thích với các đường kính trục khác nhau, làm cho nó phù hợp để lắp trực tiếp trong khoang động cơ.

Một giải pháp khác do ITALSENSOR/ Tekel đề xuất, được định hướng chủ yếu cho thị trường động cơ điện và đặc biệt là để thực hiện các giải pháp mà chi phí thấp, được thể hiện bằng loạt bộ giải mã xung TSW80P. Cấu trúc của nó hoàn toàn bằng vật liệu cách điện làm gián đoạn sự lưu thông của các thành phần dòng điện xoáy có thể được thiết lập giữa trục động cơ và nhóm cơ học bao gồm trục và ổ trục của chính bộ mã hóa thông qua bo mạch. Trên thực tế, đây là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến hỏng ổ trục và hư hỏng đầu dò EDM sau này. Thân máy được cách nhiệt và cấu trúc cơ khí chịu lực kép được in trong thân máy đảm bảo độ chính xác khi đọc như trong bộ mã hóa thông thường đồng thời loại bỏ các vấn đề được mô tả ở trên và do đó góp phần tăng hiệu quả và độ tin cậy tổng thể của hệ thống.

No

Product family

Specification

Note

  1.  

TS58HS

Bộ mã hóa tương đối cho ứng dụng công nghiệp nặng

Đặc biệt thích hợp cho động cơ điện và ứng dụng ở nhiệt độ cao.

Diam. 58 mm

Độ phân giải lên đến 5000 ppr

Mức độ bảo vệ cao IP 65

Đầu ra cáp

Italsensor Vietnam | Tekel Vietnam| Ital sensor Vietnam| Encorder Italsensor | Bộ giải mã xung Ital sensor| Bộ giải mã xung Tekel | Bộ mã hóa vòng quay Tekel

  1.  

TSW80P

Bộ mã hóa tương đối thông qua trục rỗng

Thân và vỏ nhựa đảm bảo khả năng chống nhiễu cao đối với tín hiệu đầu ra.

Người sử dụng có thể thay đổi đường kính trục thông qua việc giảm các ống lót

Diam. 80 mm

Độ phân giải 1024; 2048 ppr

Giao diện : LD, LD2, PP2

  1.  

TSWP58

Bộ mã hóa tương đối với khớp nối tích hợp

Bộ mã hóa gia tăng nhỏ gọn với bộ kẹp khóa và khớp nối tích hợp để lắp bù khe hở.

Diam. 58 mm

Độ phân giải lên đến 4096 ppr

Mức độ bảo vệ IP 65

 

ITALSENSOR SRL 

ảnh_tekel_sito

ITALSENSOR SRL hoạt động dựa trên kinh nghiệm xuất sắc và vững chắc của thương hiệu lịch sử Ý - TEKEL INSTRUMENTS.

Được thành lập vào năm 1976, Tekel Instruments S.r.l. bắt đầu hoạt động bằng việc thiết kế và sản xuất các cảm biến tiệm cận tích lũy kinh nghiệm từ lĩnh vực tự động hóa và các thiết bị đo lường. Kế tiếp sự tiến bộ công nghệ nhanh chóng, Italsensor /Telek Vietnam đã thêm một loạt các thiết bị điện tử, tự động hóa điện tử dữ liệu vào danh mục thiết bị sản xuất của mình.

Italsensor /Tekel là một trong những công ty Ý đầu tiên bắt đầu sản xuất bộ mã hóa tương đối và bộ mã hóa tuyệt đối một lượt và nhiều lượt, nhanh chóng trở thành một trong những công ty hàng đầu và là điểm tham chiếu trong tự động hóa công nghiệp.

Được thành lập vào năm 2009, ITALSENSOR SRL tiếp tục hoạt động bởi TEKEL VIETNAM và chuyên phát triển, sản xuất nhiều loại bộ mã hóa góc và bộ mã hóa quay, từ phiên bản tiêu chuẩn đến phiên bản tùy chỉnh hoàn toàn, Italsensor Vietnam được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới trong các lĩnh vực công nghiệp khác nhau như dệt may, đóng gói, in ấn & giấy, chế biến gỗ, nhựa, y tế, năng lượng, xây dựng, quân sự, v.v

Phối hợp với khoa Robot của đại họa Bách Khoa Turin, công ty tập trung vào tiếp tục cải tiến các dòng sản phẩm của mình để đưa ra các giải pháp tốt nhất dựa trên mong đợi của khách hàng và đảm bảo độ tin cậy vượt trội và tuổi thọ lâu dài của sản phẩm.

Không ngừng đầu tư vào nghiên cứu và phát triển,Italsensor Vietnam đưa ra các giải pháp theo yêu cầu của khách hàng từ lập kế hoạch và phát triển dự án từ ban đầu đến sản phẩm hoàn thiện cho các ứng dụng khác nhau cũng như cho các điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất như: sốc và độ rung cao, thay đổi nhiệt độ, hoạt động trong môi trường ẩm ướt và bẩn…

Nổi tiếng tại thị trường trong nước, Italsensor/’Tekel có định hướng quốc tế mạnh mẽ, xuất khẩu sản phẩm đến hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới. Công ty không ngừng nỗ lực hoàn thiện để phát triển các sản phẩm chất lượng vượt trội và cung cấp cho khách hàng dịch vụ cao cấp và các giải pháp hiệu quả nhất trong tự động hóa công nghiệp.

 

 

Liên hệ & Báo giá chi tiết:

SALE ANS Việt Nam:

  thuyho@ansgroup.asia

 Trực tiếp Zalo: 0779 720 798

 

=====================================================

Click xem thêm ứng dụng sản phẩm khác

Đại lý phân phối chính hãng tại Vietnam 

Báo giá ngay – Hàng chính hãng – Bảo hành 12 tháng – Tư vấn hỗ trợ kỹ thuật 24/7 

Xem thêm sản phẩm hãng ITALSENSOR / TEKEL tại đây

Xem thêm thông tin về thương hiệu khác tại đây

Xem thêm sản phẩm khác tại đây