*** Vui lòng liên hệ theo Email 📧 kim@ansgroup.asia ☎ 0988 782 338 để nhận giá hỗ trợ ngay (1 số chúng tôi có sẵn kho hay về nhanh️🚀️🚀)

Invicta Vibrators trực thuộc công ty Grantham Engineering, là công ty được thành lập vào 1946 chuyên về kỹ thuật điện. Invicta Vibrators được thành lập vào năm 1958 chuyên về lĩnh vực thiết kế, sản xuất động cơ rung bằng điện điện, động cơ khí nén, thủy lực, điện cho các ngành công nghiệp xử lý, liên quan đến vật liệu.

Grantham Engineering vẫn còn giữ hình thức công ty gia đình điều này giúp cho công ty duy trì được giá trị cốt lõi về chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Các sở sản xuất chủ yếu ở Grantham, Anh.

Các sản phẩm Invicta Vibrators đươc thiết kế phù hợp sử dụng cho môi trường nguy hiểm và không nguy hiểm. Đối với các sản phẩm sử dụng trong môi trường nguy hiểm thì sẽ đáp các tiêu chuẩn ATEX hoặc tiêu chuẩn UL.

Các Dòng Sản phẩm chính của Invicta Vibrators

  • Dòng động cơ rung bằng điện kiểu chân đế  - based mount - electric vibrator  BL, BLz, BLT, BLTz, BLC, BLF, FBL, FBLz,  EBK, ULBK Series
  • Dòng động cơ rung bằng điện  kiểu gắn mặt bích - flange mount - electric vibrator   SFL, ESFK, SWL Series
  • Dòng mô tơ rung thủy lực – hydraulic vibrator HV, HVL Series
  • Dòng Mô tơ rung khí nén – Pneumatic vibrator BCAR, BCIR Series