Nidec Avtron Vietnam, đại lý hãng Nidec Avtron encoder Vietnam

Nidec Avtron Vietnam

giới thiệu Nidec Avtron Vietnam

Nidec Avtron Vietnam mang đến các hệ thống và chuyên môn về sản phẩm cho thị trường tự động hóa công nghiệp. Chúng tôi cung cấp giá trị cho khách hàng của mình thông qua các giải pháp tự động hóa phát triển mạnh trong các ứng dụng công nghiệp nặng, nơi mà thời gian hoạt động và thông lượng là rất quan trọng.

Tại Nidec-Avtron Vietnam , chúng tôi sản xuất các hệ thống truyền động AC, DC và SR, một dòng sản phẩm mã hóa hoàn chỉnh từ nhiệm vụ nhà máy nhẹ đến các ứng dụng nặng, bao gồm các bộ mã hóa được ATEX phê duyệt cho các môi trường nguy hiểm và phần mềm chẩn đoán và năng suất. Ngoài việc bán các sản phẩm linh kiện có độ tin cậy cao, Nidec Avtron Vietnam  chuyên về tối ưu hóa hiệu suất hệ thống và tăng năng suất cũng như lợi nhuận của khách hàng. Các thị trường chính mà Nidec-Avtron phục vụ bao gồm: Cần trục, Bột giấy / Giấy, Khai thác mỏ, Kim loại, Hàng hải, Dầu khí và Năng lượng gió.

Nidec Avtron Vietnam phát triển, sản xuất và bán các Bộ mã hóa Nidec Avtron được chế tạo từ Mỹ chất lượng hàng đầu cho các ứng dụng công nghiệp trên toàn thế giới.

Nidec Avtron Vietnam được thành lập vào năm 1953 để cung cấp các giải pháp thử nghiệm có giá trị cho ngành hàng không vũ trụ và chúng tôi bắt đầu phát triển các thiết bị phản hồi của mình vào năm 1964 với trọng tâm hoàn toàn là độ tin cậy. Nidec Avtron Vietnam cố gắng tối đa hóa thời gian hoạt động của khách hàng, điều này thể hiện ở độ bền của thiết kế và khả năng đáp ứng của dịch vụ của chúng tôi.

Nidec Avtron Vietnam là thương hiệu bộ mã hóa nặng và khắc nghiệt bán chạy nhất thế giới. Nidec Avtron bán cho một loạt các ngành công nghiệp từ nhà máy giấy đến kim loại, khai thác mỏ, năng lượng gió và khoan dầu khí. Bất cứ nơi nào mà lỗi bộ mã hóa sẽ gây tốn kém tiền bạc và thời gian chết, bạn cần có Bộ mã hóa Avtron.

Bộ mã hóa Nidec Avtron 

Nidec Avtron Vietnam tự hào đánh dấu mỗi bộ mã hóa của mình bằng thương hiệu Bộ mã hóa Nidec Avtron tượng trưng cho chất lượng, độ tin cậy, dịch vụ và giá trị. Bộ mã hóa Nidec Avtron bền hơn nhiều so với các đơn vị cạnh tranh. Chúng có vỏ bằng nhôm đúc, thiết bị điện tử trong chậu và vòng bi ngoại cỡ. Để có độ tin cậy tối đa, hãy chọn các mô hình mô-đun của chúng tôi hoàn toàn không có ổ trục và công nghệ Wide-Gap.

Bộ mã hóa Nidec Avtron 

Cảm biến từ tính Avtron cũng tăng độ tin cậy nhờ không thấm nước, bụi bẩn, dầu và chất lỏng làm vô hiệu hóa bộ mã hóa quang học. Mỗi Bộ mã hóa Avtron đều được kiểm tra 100% - không được lấy mẫu hoặc chọn ngẫu nhiên. Một số mẫu Nidec Vietnam đã trải qua hơn 4.500.000 giờ Trung bình-Thời gian-Giữa-Thất bại trong các ứng dụng ngoài trời!

Nidec Avtron hỗ trợ các bộ mã hóa của mình với hỗ trợ kỹ thuật miễn phí 24/7/365 (bằng tiếng Anh) để đảm bảo bạn có thể nhận được trợ giúp cần thiết khi cần.

Lợi ích: • Dây chuyền sản xuất và máy móc của bạn sẽ hoạt động lâu hơn • Các tác động, chất lỏng và bụi sẽ không làm máy và quá trình của bạn dừng hoạt động • Giảm thời gian ngừng hoạt động ngoài kế hoạch • Cắt giảm thời gian chuẩn đoán và sửa chữa có ý nghĩa

Hãy để Nidec Avtron Vietnam hợp tác với bạn cho tất cả các nhu cầu về bộ mã hóa của bạn! Đi tới Nhận báo  giá  để định cấu hình mô hình bộ mã hóa của bạn ngay hôm nay.

Chứng nhận Hệ thống Chất lượng / Kinh doanh Nidec Avtron

Hệ thống Quản lý Kinh doanh của Nidec Avtron Vietnam được chứng nhận ISO 9001, Tiêu chuẩn Quốc tế về Hệ thống Quản lý Chất lượng; ATEX (Chỉ thị 94/9 / EC & EN13980) và IECEx (OD-005-1) áp dụng cho một số sản phẩm bộ mã hóa. Phạm vi chứng nhận của Nidec Vietnam  bao gồm thiết kế, phát triển, sản xuất và dịch vụ các hệ thống điều khiển kỹ thuật số bao gồm: bộ truyền động điện AC, DC và SR và các sản phẩm mã hóa.

Kể từ khi thành lập vào năm 1953, nền tảng của Nidec Avtron Encoders bắt nguồn từ cam kết về chất lượng của nó. Nidec Avtron Vietnam ban đầu đã đạt được chứng nhận ISO 9000 vào năm 1996 và kể từ thời điểm đó, chúng tôi đã mở rộng phạm vi hệ thống của mình trong khi vẫn duy trì thành công chứng nhận của mình.

Hệ thống kinh doanh Nidec Avtron Vietnam

Hệ thống Quản lý Kinh doanh toàn diện của chúng tôi kết hợp hoặc vượt quá tất cả các yêu cầu áp đặt và cung cấp hướng dẫn và chỉ đạo cho nhân viên của Nidec Avtron Vietnam để hỗ trợ cam kết của tổ chức Nidec Avtron về chất lượng, sự hài lòng của khách hàng và cải tiến liên tục. Các sáng kiến ​​tinh gọn trên sàn sản xuất và trong môi trường văn phòng đã được tích hợp vào văn hóa của chúng tôi, mang lại cả giá trị và chất lượng đảm bảo cho khách hàng của chúng tôi.

Chứng chỉ ISO 9001

Thông báo đảm bảo chất lượng sản phẩm ATEX (PQAN)

Báo cáo đánh giá chất lượng IECEx (QAR)

Mua lại Tự động hóa Công nghiệp Avtron bao gồm Bộ mã hóa Avtron

Vào ngày 1 tháng 10 năm 2012, Avtron Industrial Automation đã được Nidec (NYSE: NJ) mua lại và hiện là một phần của Nidec Industrial Solutions. Nidec Avtron Vietnam là nhà sản xuất động cơ và hệ thống điều khiển điện toàn cầu. Với gần 70 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp nặng, Avtron Encoders đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh doanh ACIM (Thiết bị, Thương mại và Động cơ Công nghiệp) của Nidec tại Châu Mỹ. Nidec Avtron Vietnam sẽ tiếp tục xây dựng thương hiệu cho các bộ mã hóa và sản phẩm ổ đĩa của mình bằng biểu tượng Avtron Encoders.

Về Nidec Vietnam

Được thành lập vào năm 1973, Nidec Vietnam là nhà sản xuất và phân phối động cơ điện và các linh kiện, thiết bị liên quan có trụ sở chính tại Kyoto, Nhật Bản. Công ty cung cấp động cơ và máy bơm có tốc độ thay đổi và rời rạc, bộ điều khiển động cơ điện tử và các linh kiện điện tử khác. Nidec bao gồm hơn 170 công ty con hợp nhất và liên kết, với hơn 100 địa điểm sản xuất và bán hàng tại 25 quốc gia với hơn 107.000 nhân viên. Tìm hiểu thêm về Nidec Avtron tại Việt Nam.

Các dòng Bộ mã hóa Encorder Nidec Avtron Vietnam bao gồm :

  • Bộ mã hóa Nidec Avtron Light- cho các môi trường thương mại và công nghiệp khô ráo với không gian được kiểm soát nhiệt độ.
  • Bộ mã hóa Nidec Avtron cho các môi trường công nghiệp điển hình
  • Bộ mã hóa Nidec Avtron trong ngành công nghiệp nặng
  • Bộ mã hóa Nidec Avtron trong môi trường khắt nghiệp
  • Bộ mã hóa Nidec Avtron chống cháy nổ

=> Xem thêm các dòng sản phẩm Nidec Avtron tại đây

Mọi chi tiết liên hệ:

Hotline: 0911 472 255

Email: support@ansgroup.asia

Website: https://ansdanang.com/