Tival Sensors Vietnam,Đại lý Tival Sensors Vietnam,Tival Sensors,Tival Sensors  Vietnam,Đại lý Tival Sensors tại Vietnam,Cảm biến mức Tival Sensors  ,Cảm biến áp suất Tival Sensors  

Tival Sensors Vietnam,Đại lý Tival Sensors Vietnam,Tival Sensors,Tival Sensors  Vietnam

Giới thiệu về Tival Sensors - đại lý Tival Sensors Vietnam​

Tival Sensors - Tival Sensors Vietnam được thành lập vào năm 2005 bởi Dipl.-Ing. Hartmut Linde. Mục tiêu của Tival là cung cấp sản phẩm chất lượng cao cùng với đó là đáp ứng nhu cầu và thời gian giao hàng cho khách hàng và đối tác một cách hiệu quả nhất.

 

Tival Sensors bắt đầu phát triển với công tắc áp suất cơ học. Dòng công tắc áp suất FF4 tượng trưng cho một sản phẩm có chất lượng tốt và chắc chắn vượt trội trong các dòng sản phẩm của họ. Theo sự tiến bộ kỹ thuật và sự phát triển của thị trường, trọng tâm của công nghệ tự động hóa đã được chuyển sang linh kiện điện tử,…

Một trong những sản phẩm mà Tival Sensors Vietnam chú trọng là các sản phẩm được sử dụng trong môi trường nước. Đó là những bộ chuyển đổi áp suất hay còn được gọi là công tắc áp suất điện tử, hoặc bộ truyền áp suất cung cấp tín hiệu đầu ra. Thiết bị theo dõi mức độ và đo lường mức độ chiếm một phần lớn trong danh mục đầu tư của Tival Sensors. Chương trình được bổ sung bởi các sản phẩm đo lưu lượng và nhiệt độ, khởi động mềm (cho máy bơm), đầu đọc kĩ thuật số, bộ khuếch đại công tắc cách ly và nhiều sản phẩm khác.

Các ứng dụng đặc biệt của Tival Sensors như trong môi trường có nguy cơ cháy nổ như (áp suất, nhiệt độ, mức độ), sử dụng trên biển và ngoài khơi (áp suất, nhiệt độ, mức độ) và cho các ứng dụng trong thiết bị phòng cháy chữa cháy (VDS, hệ thống phun nước) đạt được phê chuẩn của quốc tế.